Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tính Điểm Máy Bắn Cá Có Thể Bạn Chưa Biết

Game bắn cá đổi thưởng là một trong những trò chơi thu hút lượng lớn người chơi, tuy nhiên những anh em mới tham gia thì có thể chưa biết cách tính điểm máy bắn cá. Vậy để tính điểm máy bắn cá đơn giản, chính xác nhất thì chúng ta cần phải làm gì? Nếu anh em đang tìm hiểu về cách tính điểm máy bắn cá thì không thể bỏ qua bài viết SV338 dưới đây của chúng tôi.

Cách tính điểm máy bắn cá chi tiết

Hiện nay, tại các máy bắn cá hầu hết đều đang thực hiện tính điểm đạn. Tức có nghĩa, khi bạn bắn ra một viên đạn mà viên đạn đó bắn chết cá thì bạn sẽ được thu về “n” viên đạn. Tuy nhiên, “n” viên đạn đó sẽ là bao nhiêu thì còn tùy vào từng loại cá khác nhau. Dưới đây là cách tính điểm máy bắn cá cụ thể theo từng loài cá nhất định mà bạn cần nắm bắt: 

 • Đối với các loại cá thường: số đạn thu về sẽ tương đương từ 2 – 10 điểm đạn.
 • Đối với các loại cá lớn như cá đuối: là 20 điểm đạn.
 • Bạn có thể thu về 30 điểm đạn khi bắn trúng cá mập.
 • Đối với loại cá tiên hồng thì bạn có thể nhận về 2-10 điểm đạn khi bắn trúng nó.
Tuy-vao-tung-loai-ca-thi-chung-ta-se-co-cach-tinh-diem-may-ban-ca-khac-nhau
Tùy vào từng loại cá thì chúng ta sẽ có cách tính điểm máy bắn cá khác nhau
 • Bạn sẽ nhận về 10-20 điểm đạn nếu bắn chết loài cá tiên xanh.
 • Bạn sẽ nhận về 10-30 điểm đạn nếu bắn trúng loài cá tiên đỏ.
 • Đối với một số loài cá tiên lớn nhất thì điểm đạn sẽ thường chẵn chục từ 50, 60, 70, 80, 90, 100, 110, 120, 130, 140, 150 điểm đạn.
 • Đối với game bắn cá thì cá rồng là loài cá nguy hiểm nhất và thường xuất hiện vào cuối cùng: là 200 điểm đạn.
 • Ngoài ra, bạn sẽ nhận về số điểm đạn khủng lên tới 300 điểm nếu bắn chết được những loại cá đặc biệt khác.
Ban-can-nam-ro-cach-tinh-diem-may-ban-ca-de-biet-diem-thuong-cua-minh
Bạn cần nắm rõ cách tính điểm máy bắn cá để biết điểm thưởng của mình

Một số loại vũ khí thường được sử dụng trong game bắn cá 

Như vậy nội dung trên đến từ SV388cpc, bạn đã nắm được cách tính điểm máy bắn cá rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên trước khi bước vào cuộc chiến Bắn cá SV388 online và tích lũy được điểm đạn theo từng loại cá thì các bạn cần nắm vững một số loại vũ khí và item sử dụng phổ biến trong game để tiêu diệt cá:

 • Bom nổ: Đây là loại vũ khí được sử dụng rất nhiều và lợi hại; có thể bạn chỉ cần sử dụng một lần duy nhất cũng đã giết chết được tất cả những loại cá đang nằm trong vùng bị ảnh hưởng.
 • Phóng xạ: Đối với loại vũ khí này, bạn lưu ý chỉ cần thả 1 lần nhằm mục đích làm tăng khả năng bắn trúng các loài cá và tăng gấp đôi số điểm thưởng nhận về.
 • Thuốc độc: Như các bạn đã biết đây là loại vũ khí vô cùng lợi hại, bạn chỉ cần tung ra 1 lần thuốc độc đã có thể bắn trúng được rất nhiều loài cá trong khu vực.
 • Khẩu đại bác: 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao được thiết kế trong loại vũ khí khẩu đại bác này. Trước khi sử dụng khẩu đại bác, bạn cần phân tích kỹ càng về loại cá mình nhắm tới để sử dụng đạn dược sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Bẫy cá mập: Bạn có thể sử dụng bẫy trên đoạn đường di chuyển của cá mập với thời gian tối đa là 30 giây. Đặt bẫy giúp tiêu diệt cá mật dễ dàng hơn, mang lại nhiều điểm thưởng hơn.
 • Giật điện: Loại vũ khí này sẽ giúp giảm máu và làm toàn bộ các loài cá trong khu vực ảnh hưởng bị giật chết.
 • Nhân đôi gold: Khi bạn sử dụng item này bất kỳ sẽ giúp nhân đôi gold nhanh chóng.

Một số cách bắn giúp tăng điểm thưởng và áp dụng cách tính điểm máy bắn cá

Khi bạn đã nắm được cách tính điểm máy bắn cá và cũng đã biết về những loại vũ khí thường sử dụng để tiêu diệt các loài cá. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi bắn cá trên máy giúp nâng cao điểm đạn.

Cách dùng đạn dược:

Các bạn có thể bắn cá theo đơn lẻ hoặc theo đàn. Nếu những chú cá xuất hiện thay đàn từ 4 đến 5 con thì nhắm bắn vào giữa đàn. Thông thường, bạn sẽ nhận về được 5 điểm nếu bắn được một con và bắn được càng nhiều cá thì càng nhận được nhiều xu. Trước khi ra đạn bạn cần quan sát và nhắm kỹ bởi thường sẽ có một con rất khỏe xuất hiện trong đàn và sẽ cản đường bắn. 

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng loại đạn 2 điểm để bắn những chú cá đơn lẻ và bắn liên tục cho tới khi nó chết. Tuy nhiên nếu bắn từ 3 đến 5 đạn mà cá chưa chết thì nên bỏ qua để không hao tổn đạn dược. Nên dành tài nguyên cho những lượt bắn sau chắc chắn hơn.

Xem thêm bài viết bắn cá mà bạn có thể quan tâm:

Game bắn cá đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Game bắn cá miễn phí

Cách ngắm bắn hiệu quả: 

Các bạn nên ngắm bắn vào phần đầu cá hoặc các sinh vật khác sẽ giúp nhanh chóng tiêu diệt chúng hơn. Bắn một phát đạn chuẩn vào cá rồi thêm một viên đạn nữa để đảm bảo cá đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ngam-ban-vao-dau-ca-se-giup-tieu-diet-chung-nhanh-hon
Ngắm bắn vào đầu cá sẽ giúp tiêu diệt chúng nhanh hơn

Hướng dẫn cách bắn nhanh – bắn chậm:

Thông thường, những con cá xuất hiện gần nòng của bạn thì bạn có thể áp dụng cách bắn chậm để tốn ít đạn hơn. Còn đối với những con cá mà đang có nhiều người cùng bắn trong bàn thì nên sử dụng cách bắn nhanh và dùng nhiều đạn hơn, trong trường hợp này thường sẽ bắn loại cá lớn, cá tiên, cá mập.

Hướng dẫn bắn chính xác các con cá xuất hiện đầu tiên trong trận:

Bạn cần nạp đạn, chỉnh nòng và luôn sẵn sàng bắn những con cá vừa ló ra khỏi bàn; bạn nên canh bắn vào những vị trí góc tường thì cá sẽ chết ngay khi vừa xuất hiện. Cách ngắm bắn này chỉ nên sử dụng với cá nhỏ để nhận về điểm nhiệm vụ.

Hướng dẫn cách bắn cá đại gia:

Nếu trong tài khoản của bạn còn kha khá tiền thì hãy áp dụng cách chơi xa xỉ này nhé. Với cách bắn cá đại gia này thì bạn cần sử dụng loại đạn đắt đỏ nhất là đạn 7. Khi đó, bạn có cơ hội săn được nhiều cá lớn để nhận về từ 100 đến 300 điểm cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. 

Trên đây tại https://sv388cpc.net/ là những nội dung chia sẻ của chúng tôi về cách tính điểm máy bắn cá cũng như cách bắn cá hiệu quả và những loại vũ khí thường được sử dụng trong game. Hy vọng những thông tin này của SV388CPC sẽ hữu ích cho bạn trong game, giúp bạn giải trí và có những trải nghiệm thật tuyệt vời với game bắn cá đổi thưởng này.