Chế Độ Nuôi Gà Đá Chuẩn Không Cần Chỉnh Từ Sư Kê Lâu Năm

Chế độ nuôi gà đá chuẩn được biết đến là yêu cầu cực quan trọng mà bất cứ sư kê nào cũng cần phải hiểu rõ. Vậy nên làm thế nào để chú chiến kê của mình luôn sung mãn?  Phần bài viết dưới đây của SV338 sẽ chia sẻ đến cho anh em về các bí quyết chăm sóc cũng như chế độ nuôi dưỡng hợp lý để có một chú chiến kê bất bại, hãy tham khảo nhé!

Chế độ nuôi gà đá chuẩn hàng ngày dành cho sư kê

Có khá nhiều yếu tố quan trọng mà anh em nên chú ý trong chế độ nuôi gà đá chuẩn để tạo nên chú chiến kê khỏe mạnh có lực đá tốt. Theo đó anh em nên sử dụng đến một bộ thuốc nuôi với mục đích chính là tăng sự dẻo dai, gân xương, cụ thể:

Tăng cơ bắp trong chế độ nuôi gà đá chuẩn

Đây được xem là chế độ chăm sóc cực kỳ quan trọng giúp cơ bắp của gà được rắn chắc. Như vậy khi giao chiến chúng sẽ không bị tụt lực, trong giai đoạn dùng kích sư kê nên tăng liều lượng.

Tang-cuong-co-bap-cho-chien-ke
Tăng cường cơ bắp cho chiến kê

Thuốc xương

Với chế độ này sẽ giúp cho cơ thể gà đá được bổ sung thêm canxi, từ đó giúp chúng dai sức, vững chắc hơn trong phần gân và xương. Đảm bảo rằng cho dù có đứng lâu hay đá lâu cũng không bị run. Lúc thuốc phát huy hết công dụng thì gân sẽ có khả năng chịu được lực đi lại cực mạnh.

Bổ nội tạng

Đây là loại thuốc mà bên trong có chúa các thành phần chính đó là thuốc bổ dành cho cơ quan nội tạng. Trong đó bao gồm là tim và phổi với đặc thù chính đó là giúp gà nâng cao nội lực. Gà có thể chuyển động liên tiếp khi mà có tim khỏe, không bị thở dốc khi giao chiến quá lâu.

Chế độ nuôi gà đá bằng Vitamin tổng hợp

Đây sẽ là dòng sản phẩm giúp cho cơ thể chiến kê được bổ sung thêm nhóm vi chất còn thiếu. Trong đó bao gồm cả vitamin rau củ quả giúp cho chú gà của bạn không gặp phải tình trạng nóng trong. Với những chất dinh dưỡng được thu nạp một cách phải chăng để đảm bảo cho các công đoạn lớn nhất.

Chế Độ Nuôi Gà Đá Chuẩn thì bên cạnh đó các sư kê còn có thể tận dụng thêm một số phối hợp mang tính chất kích lực tổng hợp. Với mục đích chính đó là bổ sung cách thức hầu hết ở những loại vitamin. Với những mẫu vi chất này sẽ hỗ trợ để chú chiến kê của bạn khỏe mạnh hơn, tham chiến lý tưởng hơn nhiều.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: cho gà uống thuốc gì trước khi đá

Che-do-nuoi-da-ga-voi-day-du-cac-loai-vitamin
Chế độ nuôi đá gà với đầy đủ các loại vitamin

Chế độ nuôi gà đá khi tham gia giao chiến

Trong chế độ nuôi gà đá hàng ngày bạn đã bổ sung thêm nhiều loại thuốc đã là yếu tố quan trọng để đảm bảo khả năng chiến đấu tấn công mang lại hiệu quả cao.  Hơn nữa nó cũng hỗ trợ để bạn không cần lo lắng đến việc gà bị tụt lực hay bị hỏng sau một vài trận.

Tuy nhiên để các sư kê có thể an tâm hơn về sức khỏe, thể lực và cả sức bền của các chú gà trước khi xuất trận. Khi đó nên sử dụng đến bộ thuốc dành cho gà đi đá, với các hướng dẫn cụ thể đầy đủ như sau:

Kick lực

Với loại thuốc này các sư kê nên sử dụng cho gà đá trước khi xuất trận khoảng từ 10 cho đến 15 ngày. Tuy nhiên mỗi một loại sẽ có một phương pháp sử dụng khác nhau. 

Về cơ bản các loại thuốc kick sẽ có công dụng là như nhau, đó chính là trong thời kỳ sử dụng thuốc sẽ kick thể lực khác nhau. Dồn lực, tích lực lại để chú chiến kê có đủ sức khỏe, thể lực, sức bền, gân khỏe. Với mục đích chính là vận chuyển và phát huy một cách tối đa sức mạnh và công dụng 

Ngoài ra thì thuốc kick lực còn có thêm tác dụng tương trợ, bổ trợ đối với thuốc công. Với mục đích chính đó là để thuốc công có thể phát huy tối đa những hiệu quả mà nó có.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: chuồng gà chọi

Kich-luc-cho-ga-bang-cac-loai-thuoc
Kích lực cho gà bằng các loại thuốc – Chế Độ Nuôi Gà Đá Chuẩn

Công lực

Trong đó bao gồm phần long gà và đông chiếc với mục đích đảm bảo cho anh em sư kê sử dụng hợp lý nhất. Quan trọng là phù hợp với điều kiện kinh tế cho từng loại gà giống gà trong mỗi cuộc đấu.

Đối với loại thuốc tiêu dùng công sẽ hỗ trợ để gà chiến của anh em được khỏe mạnh tức thì. Khi xuất trận với thể trạng sung mãn, sung sức nhất, so với bình thường sức khỏe tăng gấp 2 – 3 lần. Công còn có thêm ưu điểm đó là giúp chiến kê nâng cao khả năng phản xạ, tốc độ, chịu đòn tốt hơn và tăng cả khả năng tấn công. Hơn nữa nó còn hỗ trợ để chiến kê của bạn đương đầu với đối thủ gan dạ không sợ sệt.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: đá gà sv388

Hướng dẫn cách phục hồi sau khi gà đá về

Sau khi tham chiến về có thể chắc chắn rằng chú chiến kê của bạn bị cạn kiệt sức lực và bị thương. Hơn nữa gà của bạn còn di chuyển trên mức bình thường bằng việc sử dụng công sẽ giúp gà bị hao tổn sức lực. Vì vậy mà việc bình phục lại gân cốt thể lực là điều quan trọng sư kê không được bỏ qua. Dưới đây sẽ là chế độ nuôi gà đá chuẩn mà anh em có thể sử dụng đến:

  • Super five star: Đây là loại thuốc giúp gà có thể hồi phục lại nhanh chóng những năng lượng đã phung phí trong quá trình tham chiến, vận động.
  • Thông huyết: Sản phẩm này sẽ giúp chiến kê tan máu bầm, lưu thông khí huyết và quan trọng nhất đó là giảm các tình trạng sưng của các vết thương để gà nhanh chóng khỏe mạnh, hồi phục các vết thương nhanh hơn.
  • Bình phục chấn thương: Hỗ trợ để chiến kê có thể nhanh chóng tan máu cục, máu bầm, các vết nội thương nhanh chóng hồi phục hơn.
Chia-se-huong-dan-phuc-hoi-cho-ga-sau-tran-dau
Chia sẻ hướng dẫn phục hồi cho gà sau trận đấu – Chế Độ Nuôi Gà Đá Chuẩn

Kết luận

Phần chia sẻ có trong bài viết đã giúp cho anh em sư kê có được chế độ nuôi gà đá cực chuẩn từ anh em sư kê lâu năm. SV388 (https://sv388cpc.net/) hy vọng rằng bạn có thể đọc tham khảo từ đó bổ sung thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm trong niềm đam mê của mình.

Mọi vướng mắc cần được hỗ trợ và giải đáp cụ thể hơn đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết chế độ nuôi gà đá hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công.