Hôm Nay Đá Gà Gì Tốt Nhất? Kinh Nghiệm Và Cách Chọn Màu Lông

Hôm nay đá gà gì tốt nhất là một trong những chủ đề được rất nhiều cược thủ quan tâm. Đặc biệt, cách chọn màu lông gà, thể tạng và lối đá cũng có lượt tìm kiếm vô cùng cao. Vậy nên, bài viết hôm nay sẽ bật mí và hướng dẫn người chơi chọn hôm nay đá gà màu gì ngon. Đồng thời, SV338 cũng sẽ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm cá cược, bắt kèo đá gà chuẩn cho cược thủ. 

Hôm nay đá gà gì tốt nhất? Kinh nghiệm chọn chiến kê chuẩn

Gần đây, các bài viết liên quan đến chủ đề hôm nay đá gà gì tốt nhất sẽ mang lại kết quả tốt, đang có lượng tương tác rất cao. Tuy nhiên, lại có khá ít thông tin chia sẻ về cách chọn chiến kê chuẩn để thi đấu. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những kinh nghiệm gà đá thiện chiến, mang đến ưu thế chiến thắng cao ở ngay dưới đây. 

Gà Ngũ Sắc

Khi được hỏi hôm nay đá gà gì tốt nhất, các tay chơi lành nghề thường đề xuất dòng gà sở hữu bộ lông Ngũ Sắc. Bởi đặc trưng của giống gà này là có sức bền khá tốt, dễ đào tạo kỹ năng đá và rất thiện chiến. 

Đặc biệt, lối ra đòn của gà Ngũ Sắc thường rất hiểm, rất biết cách hạ gục đối thủ của mình nhanh chóng. Vì vậy, việc chọn gà Ngũ Sắc cỏ đủ 5 màu lông gồm vàng kim, trắng tuyền, đỏ tía, đen xanh và nâu lạnh luôn được các sư kê ưu tiên hàng đầu.

Hom-nay-da-ga-gi-tot-nhat
Hôm Nay Đá Gà Gì Tốt Nhất – Hôm nay đá gà gì tốt nhất?

Gà Ô Điều

Giống gà đá tốt tiếp theo thường được sử dụng trên nhiều trường gà chính à giống Ô Điều. Một trong những dòng gà có màu lông rất độc đáo, đen tuyền và xen nhiều đốm trắng rất nổi bật. Và hiện nay, người ta đã nhân giống gà Ô Điều thành nhiều đời khác nhau, trong đó, có sức chiến tốt phải kể đến các loại giống dưới đây.

 • Gà lông ô ướt: Mỏ ngắn, mắt sắc và sức bền tốt, rất thiện chiến, thích hợp để thi đấu nhanh. 
 • Gà lông ô kịt: Sở hữu cặp chân trắng, đá cao và mạnh. 
 • Gà lông ô bông: Dòng gà này thường có kỹ thuật đá hiểm, rất dễ hạ gục đối thủ trên sân đấu.
 • Gà lông ô miến tía: Nên chọn các giống gà có chân vàng, chắc chắn, để cho lực đá tốt nhất nhé.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: đá gà sv388

Gà Chuối

Bên cạnh đó, giống gà Chuối cũng được rất nhiều sư kê lựa chọn để mang đến trường gà. Bởi giống này thường rất khỏe, cựa sắt, ra đòn nhanh và không bị bệnh vặt nhiều. Đặc biệt rất nhanh nhạy trong việc né tránh đòn tấn công. Chính vì vậy, nếu phải lựa chọn hôm nay đá gà gì tốt nhất khi đá cựa, thì hãy cân nhắc dòng gà Chuối nhé.

Gà Nhạn

Gà Nhạn cũng là một loại giống dành cho thi đấu khá khả quan, và chiếm nhiều ưu thế khi thi đấu. Bởi dòng gà này bay khá cao, chân dài và ra đòn rất nhanh. Đặc biệt, những loại gà Nhạn có lông trắng như bông, chân chêm chỉ hồng, mắt bạc và sáng, còn rất thiện chiến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiến kê này để đào tạo cho thi đấu nhé. 

Gà Xám Khô 

Ngoài những giống gà tốt ở trên, thì bạn cũng có thể chọn thêm loại gà xám, có lông màu tro để đưa đi thi đấu. Bởi ở Việt Nam, gà Xám Khô được khá nhiều cược thủ lựa chọn, bởi chúng có sức chiến đấu khỏe, cánh rộng, đỡ đòn tốt. Là giống gà cực thích hợp để giải quyết câu hỏi hôm nay đá gà gì tốt nhất

1001 câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm chọn màu lông gà đá tất thắng

Bên cạnh việc biết cách chọn gà tốt thi đấu, thì màu lông cũng đóng vai trò khá quan trọng đến từ SV388. Yếu tố này thường thể hiện sức khỏe của một giống gà được đưa đi đá. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cược thủ mới nào cũng biết và có kinh nghiệm chọn lông gà hiệu quả. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thêm cho các bạn 1001 câu hỏi về kinh nghiệm chọn màu lông gà siêu hay, đảm bảo tất thắng nhé.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: đá gà thomo 369

Kinh-nghiem-chon-mau-long-ga-da
Hôm Nay Đá Gà Gì Tốt Nhất – Kinh nghiệm chọn màu lông gà đá

Hôm nay đá gà màu nào mạnh?

Thông thường, những giống gà thi đấu tốt trong hôm nay, diễn ra trong ngày thường có màu sắc hiếm gặp và bắt mắt. Vậy chọn màu lông nào để hôm nay đá gà gì tốt nhất

Theo các kinh nghiệm được chia sẻ từ những cược thủ lành nghề, bạn nên chọn các dòng gà có màu lông như: Ngũ Sắc, Ô điều, Xám tro, đen tuyền, vàng kim óng, trắng tuyết và gà có màu ô cánh quýt. Đảm bảo sẽ mang đến các chiến kê thiện chiến, thi đấu mạnh mẽ không lo rớt đài.

Ngày nay đá gà màu gì đảm bảo tất thắng? 

Màu gà ngày nay bạn nên chọn để đảm bảo tất thắng là màu xám pha đỏ rượu, và giống gà có đủ 5 màu lông (ngũ sắc). Những giống gà này thường có sức khỏe tốt, lông dày giúp hạn chế bị thương từ đòn tấn công hiệu quả. 

Chọn lông gà như thế nào mới tốt?

Ngoài chủ đề hôm nay đá gà gì tốt nhất được quan tâm khá nhiều, thì cách chọn lông gà hiệu quả cũng thu hút rất nhiều cược thủ. Và để chọn màu lông gà đá tốt, các bạn cần dựa vào ba yếu tố sau đây:

 • Độ dày của lông ở cánh và phần thân: nên chọn gà có nhiều lông, che phủ tốt và không bị mọc ngược chiều.
 • Màu sắc: các màu sắc bắt mắt, lông mặn, hiếm gặp như vàng kim, trắng ngà, đen tuyền,… thường cho thấy đó là giống gà tốt, sức bền cao.
 • Độ mượt và dài: nên chọn các dòng gà có lông mượt, ở cánh và phần đuôi mọc dài, có thể đa dạng màu sắc hoặc một màu cũng không sao, nhưng phải óng ả, bóng mượt nhé.
Nen-chon-mau-long-ga-da-nhu-the-nao
Hôm Nay Đá Gà Gì Tốt Nhất – Nên chọn màu lông gà đá như thế nào?

Gà đá thiện chiến thường có đặc điểm màu lông ra sao?

Các giống gà đá thiện chiến, có sức khỏe tốt và sức bền được đánh giá cao, thường có đặc điểm màu lông như sau:

 • Lông được cắt tỉa gọn gàng, mọc dày ở phần đuôi và hai bên cánh, mạn sườn.
 • Có độ dài chuẩn, mượt mà, óng ả không bị khô, xước và rụng lông.
 • Ngoài ra, các giống gà thiện chiến còn sở hữu những màu lông rất hiếm gặp, thường có lông mắt cong, tạo độ sắc bén và hung dữ nhất định.
 • Bên cạnh đó, để chọn màu lông hiệu quả người ta sẽ dựa vào mệnh gà có hợp với gia chủ, người nuôi và đào tạo hay không.

Kết luận

Như vậy, chủ đề hôm nay đá gà gì tốt nhất đã được bài viết https://sv388cpc.net/ chia sẻ vô cùng chi tiết. Bên cạnh đó, cách chọn màu lông gà thiện chiến, có ưu thế thắng cược cao cũng được bật mí cho các bạn. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp người chơi nâng cao kỹ năng chọn gà, bắt kèo hiệu quả hơn nhé.