Cách Xem Ngày Đá Gà Hiệu Quả Nhất Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Cách xem ngày đá gà là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới tỷ lệ thắng của anh em trong các trận thi đấu, tuy nhiên không phải ai cũng biết được điều này sao cho có thể nắm chắc được phần thắng trong tay. Bài viết sau đây SV338 sẽ giải đáp cho tất cả anh em về cách xem chuẩn nhất từ kinh nghiệm chiến đấu của các sư kê đi trước.

Khái niệm về xem ngày đá gà là gì?

Có lẽ anh em đã không còn quen thuộc gì với việc lựa ngày để tham gia các ngày lễ lớn như: Đám cưới, đám hỏi, khai trương, động thổ xây nhà,… và ngay cả đá gà cũng vậy. Đây chính là yếu tố được các sư kê xem trọng nhất góp phần lớn trong việc giành chiến thắng qua các cuộc đấu hay đặt cược.

Xem ngày đá gà được hiểu chính xác nhất đó chính là lựa ra một ngày đẹp để tham gia vào việc cho chiến kê của mình lên sàn hoặc đặt cược về bên nào để có được thưởng cao nhất với tỷ lệ chiến thắng lớn. Đặc biệt đây còn chính là kết quả hay hiệu quả cho quá trình huấn luyện gian khổ cũng như trình độ của các tay nuôi gà.

Tuy nhiên có rất nhiều người nuôi vẫn không tin vào phong thủy và cho chiến kê của mình lên sàn đấu hoặc đặt cược một cách tùy hứng không cần phải xem ngày đá gà làm gì. Tuy nhiên quả là một điều thứ thiếu sót lớn nếu anh em đã bỏ công sức nuôi dạy, khổ luyện, cho ăn mà lại bỏ qua yếu tố này. Đây luôn hoàn toàn là một tác nhân lên có mà không ảnh hưởng gì tới pháp luật (vi phạm pháp luật) cơ mà.

Tim-hieu-xem-ngay-da-ga-la-gi
Tìm hiểu xem ngày đá gà là gì?

Bí quyết xem ngày đá gà để dành chiến thắng

Có rất nhiều bí quyết xem ngày đá gà khác nhau được lưu truyền từ các sư kê. Những điều này có thể góp một phần nào đó tăng tỷ lệ chiến thắng cho người đá đặc biệt là trong những kèo lớn.

Xem theo màu mạng

Đây là một cách xem hiệu quả thông qua màu sắc của những chú chiến kê. Chúng hoàn toàn được tuân theo ngũ hành tương sinh tương khắc đến Từ Phương Đông. Cụ thể, mỗi màu lông sẽ ứng với một ngũ hành khác nhau trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Có một đặc điểm dễ dàng để anh em lựa chọn đặt cược cho các chú chiến kê trên sàn đấu đó là: Tương sinh chính là khả năng tăng cường cho đối thủ để giành chiến thắng, tương khắc thì ngược lại nghĩa là sẽ khắc chế được đối thủ và có cơ hội lớn giành chiến thắng tuyệt đối. Do đó mà Sư kê có thể dễ dàng lựa chọn đặt cược sao cho tỷ lệ thắng là lớn nhất.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: sv388 đá gà

Xem-ngay-theo-mau-mang-ga
Xem ngày theo màu mạng gà – xem ngày đá gà

Xem ngày đá gà theo 12 con giáp

Cách xem đá gà theo 12 con giáp cũng vô cùng thú vị và chắc chắn bởi từ xa  xưa, chúng không chỉ tượng trưng cho các năn mà còn được sử dụng để tính ngày âm lịch, thậm chí là tới cả giờ giấc sinh hoạt hàng ngày. Anh em có thể xem xét màu lông gà theo con giáp để đưa ra quyết định xem có nên mang chiến kê của mình đi đá vào ngày hôm ấy hay không. 

12 con giáp mà anh em đều đã biết đó chính là: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Chúng là có từ rất xa xưa nên hầu như anh em nào cũng đều lắm bắt được. Chính bởi vậy mà người nuôi hoàn toàn có thể nắm bắt được: Ngày đinh mùi đá gà gì, ngày tí đá gà gì, ngày tỵ đá gà gì, ngày mậu ngọ đã gà gì,…

Xem theo các mùa trong năm

Hơn nữa anh em hoàn toàn có thể xem ngày theo các mùa trong năm tại Nhà cái sv388cpc trực tuyến khi mà mỗi cái trong số chúng lại tương ứng với một màu lông khác nhau của các chú chiến kê. Do đó mà các chiến kê có thể đưa ra quyết định rằng vào ngày hôm đó có nên đưa gà của mình lên sàn đấu hay không.

Tuy nhiên, các sư kê cũng cần lưu ý rằng, đối thủ hoàn toàn có thể khắc chế theo màu mạng cho việc xem theo ngày hay mùa tốt với anh em hôm đó Bởi vậy mà bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi tung chiến kê của mình lên sàn thi đấu.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: cách chọn gà chọi hay

Xem-ngay-theo-4-mua-xuan-ha-thu-dong
Xem ngày đá gà theo 4 mùa xuân hạ thu đông

Xem theo ngày âm lịch

Cuối cùng đó chính là cách xem ngày đá gà dựa vào ngày âm lịch. 30 ngày âm lịch này được kết hợp dựa vào thiên can và địa chi của tự nhiên, Hoặc anh em cũng có thể hiểu đơn giản đó chính là do 12 con giáp kết hợp với thập can tạo thành những ngày âm lịch này. Mỗi ngày khác nhau lại phù hợp với các màu sắc khác nhau để sư kê lựa chọn.

Những lưu ý khi xem ngày đá gà là gì?

Có một vài lưu ý về việc xem ngày mà anh em cần phải lưu tâm, đó chính là:

Nắm chắc màu mạng của chiến kê mình là gì

Anh em phải nắm thật chắc mồ mạng của chiến kê của mình là gì trước khi xem bất kỳ cách nào liên quan tới ngày và cũng chính là để chọn giờ xuất phát sao cho phù hợp nhất. Từ đó mà có thể lựa chọn đối thủ một cách dễ dàng để có thể thắng được họ.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: đá gà sv388

Tối ưu thể lực và sức khỏe của gà

Cho dù kể cả anh em con lắm được màu mạng gà của mình cũng như xem ngày đầy đủ mà thể lực và sức khỏe của chiến kê yếu thì cũng coi như bỏ và khả năng thua là dường như chắc chắn 100%. Hơn nữa nếu những chỉ số này của bên bạn được tối ưu hơn thì có thể phần thắng sẽ nắm chắc trong tay hơn.

Yên tâm rằng điều này anh em có thể thực hiện vô cùng dễ dàng thông qua chế độ ăn hàng ngày, cách nuôi dưỡng, tập luyện,… Lưu ý rằng chúng phải được thực hiện liên tục đúng liều lượng cùng cách thức để đạt hiệu quả tốt nhất.

Không nên tin hoàn toàn vào những cách xem ngày đá gà 100%

Những cách xem ngày bên trên chỉ mang tính chất tham khảo để tăng tỷ lệ thắng hơn thôi chứ anh em hoàn toàn không nên tin tưởng tuyệt đối 100% vào nó, nếu không thì chỉ có nước thua mà thôi. Một điều lưu ý đó chính là người nuôi cần xem xét tình trạng khí hậu hôm lên sàn đấu cùng kinh nghiệm của đối thủ như thế nào.

Kết bài

Như vậy, cách xem ngày đá gà sao cho hiệu quả thông qua khái niệm bí quyết cùng những lưu ý đã được tóm gọn thông qua bài viết bên trên https://sv388cpc.net/. Yên tâm rằng đây đều là những tư liệu tham khảo hữu ích dành cho người nuôi và các sư kê có kinh nghiệm.