Bắt tụ điểm đá gà khủng được sát phạt trực tiếp ngay khu vực biên giới Việt – Campuchia

Vừa qua, một tụ điểm đá gà khủng được tổ chức ngay khu vực biên giới Việt  Nam – Campuchia đã được cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh bắt giữ và triệt xóa.

Bắt giữ tụ điểm đá gà trực tiếp được tổ chức ngay khu vực biên giới

Vào chiều ngày 5.4, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị đã cùng phối hợp với chiến sĩ công an huyện, xã triệt phá tụ điểm đá gà khủng, tạm giữ 83 đối tượng có liên quan đến đường dây đánh bạc quy mô lớn ngay tại khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia.

Vây bắt sới bạc có nhiều con bạc tham gia đến từ khắp tỉnh thành khác nhau
Vây bắt sới bạc có nhiều con bạc tham gia đến từ khắp tỉnh thành khác nhau

Trước đó vào ngày 4.4, lực lượng cảnh sát hình sự đã bất ngờ đột kích vào một tụ điểm đá gà ngụ tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, đơn vị làm nhiệm vụ đã khống chế và bắt giữ tại chỗ 83 đối tượng vi phạm. Thu giữ 143 triệu đồng trên sới bạc, tạm giữ 21 con gà đá, 16 cặp cựa, nhiều điện thoại di động, 71 xe gắn máy cùng nhiều đồ dùng, tài sản khác.

Theo điều tra ban đầu, sới bạc với quy mô hơn hàng chục con bạc tham này là do đối tượng Vũ Ngọc Em và Lê Văn Sỹ (cùng 47 tuổi, trú tại xã Long Thuận, huyện Bến Cầu) đứng ra tổ chức từ 2020 đến thời điểm hiện tại.

Để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng, nhóm đối tượng đã thường xuyên thay đổi địa điểm
Để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng, nhóm đối tượng đã thường xuyên thay đổi địa điểm

Được biết, từ khi mở cửa, sới bạc này đã thu hàng trăm con bạc đến tham gia sát phạt mỗi ngày. Nhằm tránh sự truy bắt của đơn vị chức năng, Em và Sỹ đã bố trí lắp đặt nhiều camera và người cảnh giới ở phía ngoài cùng. Thậm chí, mỗi ngày, sới bạc này còn được thay đổi, di chuyển đến các khu vực khác nhau tại các cánh đồng vắng, khu vực sát biên giới thuộc xã Long Thuận để tránh cơ quan chức năng và tin tình báo từ người dân.

Hốt trọn ổ đá gà qua mạng thu giữ 40 tỷ đồng

Từ tin tố giác của người dân địa phương, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và triệt phá đường dây đá gà qua mạng với số tiền lên đến 40 tỷ đồng.

Vào chiều ngày 2.4, lực lượng chức năng công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra mở động và chuyển hồ sơ của các đối tượng lên Viện Kiểm sát nhân dân để tiến hành truy tố 11 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc ngay trên địa bàn.

Theo SV388, từ đầu tháng 7/2021, đường dây đánh bạc của vợ chồng Hồ Thị Thủy (38 tuổi) và Trần Văn Mạnh (42 tuổi, quê tại Hà Nội, tạm trú tại phường 4, TP Đà Lạt) tổ chức đã khiến cho tình hình trật tự an ninh nơi đây bị ảnh hưởng.

Qua điều tra xác minh, mỗi ngày nhóm đối tượng sẽ tổ chức trận cá độ cho các con bạc ngay tại địa điểm thuộc phường 5, TP Đà Lạt. Tiếp tục mở rộng điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện đường dây cá cược đá gà và đánh bạc này có quy mô 3 cấp. Trong đó, Thủy sẽ giữ tài khoản cấp 1 được lấy từ một người khác tại TP.HCM. Dưới tài khoản của Thủy sẽ là tài khoản cấp 2 của Mạnh quản lý. Còn lại sẽ là 27 cấp người chơi được các con bạc sử dụng để cá độ trực tiếp thông qua mạng internet.

Ập vào nhà riêng của đối tượng và hốt trọn ổ đá gà trực tuyến ăn tiền
Ập vào nhà riêng của đối tượng và hốt trọn ổ đá gà trực tuyến ăn tiền

Để tránh bị lộ tụ điểm, hằng ngày, Thủy sẽ thường xuyên đóng kín cửa và thông qua tin nhắn Zalo sẽ gửi định vị cho các con bạc đến tham gia. Từ kết quả điều tra, vào ngày 3.4, lực lượng cảnh sát cơ động tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng chuyển hồ sơ khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hồ Thị Thủy, Trần Văn Mạnh và Đinh Ngọc Diệp về hành vi tham gia tổ chức đánh bạc.

Được biết, qua khám xét tụ điểm đá gà trực tuyến, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều vật dụng phục vụ cho nhu cầu đánh bạc của các đối tượng cùng một két sắt với số tiền 734 triệu đồng.