SV388 » Đá gà trực tiếp nước ngoài- web phát đá gà mới nhất

Đá gà trực tiếp nước ngoài có thật sự an toàn và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn về cách thức tổ chức, cũng như các bạn có thể tham gia đá gà nước ngoài ở đâu. Tất cả những thông tin này đều được SV388 phổ biến chi tiết ở bài viết dưới đây, hãy theo dõi để có được những trang bị tốt nhất cho bản thân nhé!

Đá gà trực tiếp nước ngoài phát tại Việt Nam

Đá gà trực tiếp nước ngoài phát tại Việt Nam
Đá gà trực tiếp nước ngoài phát tại Việt Nam

Đá gà trực tiếp nước ngoài được hiểu là việc người chơi di chuyển sang nước ngoài để tham gia đá gà. Ở những nơi này việc đá gà là hợp pháp và được pháp luật ưu ái, tại đó thường tổ chức rất nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau và cho phép đặt cược tự do, thoải mái nhất có thể.

Người Việt Nam thường sang Campuchia để đá gà. Đến với đất nước này bạn sẽ có cơ hội chứng kiến gà cọp Campuchia dũng mãnh nhất thi đấu.

Các quốc gia thường tổ chức đá gà trực tiếp nước ngoài nổi tiếng là Thái Lan, Philippines, Campuchia, Indo,…Đây đều được đánh giá là những đất nước nước phồn hoa nhất về gà, đủ chủng loại và đủ mọi hình thức đá gà.

Bạn có thể truy cập SV388 thường xuyên để theo dõi đá gà trực tiếp nước ngoài nhé! Bạn sẽ thấy được sự khác biệt so với đá gà trong nước như đá gà miền Tây mà bạn thường xem. 

Xem đá gà trực tiếp nước ngoài ở đâu?

Xem đá gà trực tiếp nước ngoài ở đâu?
Xem đá gà trực tiếp nước ngoài ở đâu?

Hiện nay, người chơi có thể sang nước ngoài để đá gà, nhưng điều này khá gian nan và nguy hiểm. Hơn nữa đối với những người chơi nhỏ thì chi phí đi lại có khi cao hơn tiền vốn nên đây không phải cách tối ưu nhất cho mọi người.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất, như ở trên chúng tôi đã có nhắc đến, các bạn có thể truy cập vào trang đá gà trực tiếp SV388 để theo dõi các trận đấu mỗi ngày. SV388 có riêng một đội ngũ trực tiếp đến các trại đá gà nước ngoài để phát sóng về cho anh em trên điện thoại, máy tính, ipad,…Người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản đá gà trực tiếp nước ngoài thì có thể thoải mái lựa chọn những trận đá mãn nhãn do chúng tôi trực tiếp thu sóng. 

Đá gà trực tiếp nước ngoài thường chơi những giống nào?

Những trận đá gà trực tiếp nước ngoài cũng thường sẽ xuất hiện những giải đấu thuần Việt hơn một xíu cho các bạn. Vì vậy, người chơi không cần phải lo lắng rằng nên chọn dòng gà nào? Có giống với Việt Nam không. Đá gà Tre nước ngoài và đá gà Mỹ là 2 loại hình thường xuyên được tổ chức nhất.

Ở đây sẽ không nhắc đến những dòng gà bản địa của các quốc gia. Bởi nó không phải là nhu cầu, mục đích mà anh em VN quan tâm.

Đá gà tre trực tiếp nước ngoài

Đá gà trực tiếp nước ngoài thường chơi những giống nào?
Đá gà trực tiếp nước ngoài thường chơi những giống nào?

Đầu tiên không thể không nhắc là loại hình đá gà tre nước ngoài, tốc độ diễn ra trận đấu nhanh và máu lửa. kích thích. Vì chúng được trang bị thêm cựa dao hoặc cựa sắt để gia tăng sự hấp dẫn. 

Ban tổ chức giải đá gà cựa tre nước ngoài thuần Việt chủ yếu để phục vụ người chơi qua mạng nên số lượng người trực tiếp tham gia không nhiều. Thể lệ và luật thi đấu hoàn toàn giống với đá gà truyền thống Việt Nam nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm. 

Đá gà trực tiếp Mỹ

Thời gian thi đấu của loại hình này lâu hơn 1 chút, Đá gà trực tiếp Mỹ nổi tiếng với những dũng sĩ phương tây, các đòn tấn công không dồn dập nhưng uy lực cực khủng. Hơn nữa, mỗi ngày các trương đấu đá gà nước ngoài thường tổ chức liên tiếp hàng chục trận nên anh em có thể tha hồ tham gia.

Các trại đá gà trực tiếp nước ngoài nổi tiếng 2023

Đá gà không chỉ là niềm đam mê của người Việt Nam mà là toàn thế giới, một số quốc gia đã hợp thức hóa hình thức đá gà trực tiếp nước ngoài thành môn thể thao hấp dẫn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều trại gà nổi tiếng năm 2023 nhằm cung cấp số lượng lớn gà đá hay cho toàn thế giới. Dưới đây, SV388 sẽ cung cấp thông tin cho các bạn một số trại gà nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất cũng như chất lượng không có gì phải bàn cãi:

  • Trại gà đá của anh Đường Công Tuấn ở ngoại ô thành phố Washington – Mỹ: trại gà này ban đầu chỉ định nuôi gà thịt cung cấp cho thị thường, nhưng trong quá trình nuôi anh thấy có những con gà khả năng đá rất tốt nên anh bắt đầu tìm tòi, nghiên cứu và nay đã trở thành một trại gà đá hay rất lớn tại nước ngoài.
  • Trang trại gà đá Sirikanya của anh Seksan Nanta, tại quận Saraphi – là một người trẻ trung với niềm đam mê với những chú gà đá nên hiện nay, anh đã trở thành chủ nhân của chú gà Chang Mai nức danh và trở thành trang trại gà quy mô lớn tại Thái Lan.
  • Ngoài ra, còn có một số trang trại gà ở các nước Campuchia, Philippines,…cũng được rất nhiều người tìm đến mua giống gà đá háu chiến.

Đá gà trực tiếp nước ngoài có được đem tiền về Việt Nam không?

Đá gà trực tiếp nước ngoài có được đem tiền về Việt Nam không?
Đá gà trực tiếp nước ngoài có được đem tiền về Việt Nam không?

Hiện nay, vấn đề này đang được rất nhiều người chơi quan tâm? Theo luật pháp Việt Nam quy định, khi một các nhân nào đó nhập cảnh từ 100.000.000  VNĐ sẽ phải khai báo nguồn gốc với bên hải quan. Theo chúng tôi được biết, quá trình này vô cùng phức tạp nên tốt nhất là anh em nên sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền, không nên dùng tiền mặt.

Hoặc một cách khác thường được rất nhiều người sử dụng là dùng tài khoản của bên thứ 3 để thanh toán cho phía người thắng cược đá gà, điều này hoàn toàn hợp pháp nên anh em cứ yên tâm tham gia đá gà trực tiếp nước ngoài và đem tiền về một cách dễ dàng! 

Người chơi còn có thể ngồi tại nhà và đặt cược qua nhà cái SV388, mọi giao dịch tại đây đều nhanh chóng và bảo mật hoàn toàn chắc chắn nhé!

Kết thúc

Đá gà trực tiếp nước ngoài thực sự là sân chơi rất lành mạnh, hữu ích và khá văn minh, bởi khi tham gia chơi đá gà ở nước ngoài bạn hoàn toàn được pháp luật bảo vệ chứ không phải “trốn chui trốn nhủi” nhé! Đừng quên truy cập vào SV388 để theo dõi trực tiếp những trận đấu đá gà trực tiếp mới nhất nhé! Chúc tất cả các bạn đại thắng.