Bật Mí Một Số Cách Chơi Bài Xì Dách Ăn Gian Hữu Ích Nhất

Cách Chơi Bài Xì Dách Ăn Gian – Nếu như nói tựa game chiến nhất thời điểm hiện tại là chơi bài xì dách ăn gian thì cũng không hề quá chút nào. Chơi bài xì dách ăn gian thực ra không xấu nhìn một cách tích cực thì đây là những “mẹo” rất hữu ích để chiến thắng trong trò chơi này. Còn chần chờ gì mà không cùng SV338 tìm hiểu cách chơi bài xì dách ăn gian.  

Đánh lừa đối thủ bằng những đòn tâm lý sắc sảo 

SV388 cho biết phần lớn trong các trận bài bạc đỏ đen, việc nhìn tâm lý đối thủ để đoán bước đi rất phổ biến. Chính vì vậy mà tâm lý không vững vàng thì cũng không khác gì thua cuộc ngay từ những giây đầu tiên. Vậy nên đây là một mẹo ăn gian cơ bản nhất trong cách chơi bài xì dách ăn gian.

Cach-choi-bai-xi-dach-an-gian
Cách chơi bài xì dách ăn gian

Đầu tiên, nếu muốn đối thủ không thể đoán biết được những quân bài của mình có đẹp hay không hoặc bước đi của mình như thế nào thì anh em phải “quản lý” thật tốt biểu cảm trên khuôn mặt. Đừng tỏ ra đắc ý nếu bài Blackjack SV388 rất thuận lợi mà hãy vờ như hơi thất vọng và than vãn một chút. 

Điều này sẽ vô tình tạo cho đối thủ cảm giác rằng bạn sẽ không thắng được và gỡ bỏ một phần sự phòng bị với bạn. Từ đó sẽ dễ dàng cho bạn để tính đường đi nước bước hơn. 

Đồng thời hãy xuống tiền nhiều hơn để người cùng chơi chợt cảm thấy hoang mang và vẫn cứ tỏ ra không tự tin để họ cũng xuống nhiều tiền như bạn. Lúc này nếu thắng bạn sẽ được rất nhiều và khi lật bài đối thủ sẽ phải ngỡ ngàng trong sự thất bại. 

Không ngừng quan sát mọi biến đổi của đối thủ 

Thực tế mà nói, nếu bạn có thể đánh lừa đối phương với những mẹo ăn gian thì đối phương cũng hoàn toàn có thể làm tương tự như vậy. Vì lẽ đó, đừng lơ là cảnh giác mà phải luôn luôn đề phòng, quan sát từng những thay đổi nhỏ trong nét mặt, cử chỉ hành động. Có nhiều khi nhìn vậy mà không phải vậy đâu!

Dung-nhin-mat-ma-bat-hinh-dong-trong-bai-xi-dach
Đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong” trong bài xì dách

Nhất định phải biết cách nhớ mặt bài trong ván chơi 

Một trong những cách chơi bài xì dách ăn gian là biết cách nhớ mặt bài. Tưởng như trí nhớ chẳng mấy hữu ích khi chơi bài xì dách ăn gian nhưng thực tế lại không phải vậy. Nhớ được nhanh chính là một lợi thế rất lớn của bạn. Không ai chắc chắn được rằng khi trộn bài thì bài sẽ được xáo trộn hoàn toàn. 

Đây chính là kẽ hở để bạn phát huy trí nhớ của mình, có thể bài sẽ dính lại với nhau và những con liền kề nhau thì ván tiếp theo có thể sẽ vẫn liền kề. Nếu nhớ được vị trí thì ít nhất bạn cũng biết đối thủ đang có con bài gì. 

Hãy học cách đoán bài thần sầu trong cách chơi bài xì dách ăn gian

Chắc hẳn nhiều anh em sẽ thắc mắc rằng làm sao để đoán được bài của đối phương trong khi lưng bài con nào cũng như nhau? Thực ra đoán bài cũng không khó chút nào, chỉ cần một vài tiết lộ nho nhỏ sau đây thì vấn đề này sẽ nhẹ bớt đi ngay!

Phan-loai-bai-de-doan-bai
Phân loại bài để đoán bài – cách chơi bài xì dách ăn gian

Đầu tiên là phân loại bài 

Phân loại bài là khá quan trọng trong chơi bài xì dách ăn gian, cùng tìm hiểu ngay sau đây: 

  • Bài bù được tính là những lá 10, J, Q, K và chiếm 1/3 tổng số lá bài tức là 16 lá tất cả. 
  • Bài ách chính là các lá A và tổng là 4 lá. 
  • Bài điểm hiểu đơn giản là những lá số còn lại trong bộ bài. 

Cách chơi bài xì dách ăn gian này đòi hỏi một trí nhớ thật sự tốt. Khi các lá bài dần được hạ xuống thì bài trên tay cũng giảm đi và lúc đó hãy suy luận xem trên tay những đối thủ còn lại là những lá bài nào để dự tính cho mình bước đi chính xác nhất để không lỡ ngôi vị đứng đầu.

Xem thêm bài viết liên quan Xì Dách, Blackjack có thể bạn quan tâm:

Cách chơi xì dách

Cách đếm bài xì dách

Nhìn đối thủ để đoán bài 

Sau khi bài được chia xong thì ai cũng sẽ xem bài và xếp bài đồng thời tính ngay được số điểm trên bài. Nếu thấy đối thủ rút con bài tiếp thì tức là bài trên tay họ điểm không được cao. Và nếu họ còn rút thêm đến lần thứ hai, thứ 3 nữa thì khả năng cao là họ không có cửa để thắng trận.

Nên lưu ý những điều sau 

  • Nhớ những lá bài liền kề nhau từ trước để xác định nên bốc lúc nào nhằm đúng các lá điểm cao để bốc. 
  • Luôn luôn có sự đề phòng nếu không sẽ dính đòn tâm lý. 

Một số cách chơi bài xì dách ăn gian hay khác 

Trong thực tế có rất nhiều cách chơi bài xì dách ăn gian hay hơn nữa nhưng cần sự khéo léo, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Những cách này hầu hết là phải học qua những người chơi chuyên nghiệp như tráo bài, đổi bài, dấu bài… Chính vì vậy mà nếu muốn học hỏi anh em phải tìm đúng chuyên gia. 

Trên bài viết của https://sv388cpc.net/ là một số phân tích đơn giản về cách chơi bài xì dách ăn gian hữu ích cho anh em. Hy vọng đây sẽ là một nguồn thông tin có lợi cho những ván bài xì dách của anh em. Chúc anh em có những trận bài thật thành công!