Chợ Tốt Gà Đá Cần Thơ – Kinh Nghiệm Chọn Mua Giống Gà Đá Chuẩn Xác

Chợ tốt gà đá cần thơ hiện đang là một trang thương mại điện tử có tiếng, chuyên mua và bán nhiều dòng hàng khác nhau rất đa dạng. Trong đó có bán các loại gà đá với mức giá phù hợp với từng dòng ứng với từng sở trường, điểm mạnh và điểm yếu,… Dưới đây là những yếu tố trọng tâm mà SV388 muốn đề cập đặc biệt là chia sẻ kinh nghiệm quan trọng khi chọn mua giống thông qua trang web chợ tốt này.

Chợ tốt gà đá Cần Thơ là gì?

Cho-tot-ga-da-can-tho-la-gi
Chợ tốt gà đá Cần Thơ là gì?

Gà đá Cần Thơ là một trong những giống gà đá nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Gà đá Cần Thơ được đánh giá là có sức đá mạnh, khả năng chịu đòn cao và tốc độ đá nhanh. Ngoài ra, chúng cũng có khả năng chơi đá dài và nghiêng đầu tốt. Gà đá Cần Thơ có kích thước trung bình và có nhiều loại thích hợp cho đá gà trực tiếp SV388, thường nặng từ 1,5 đến 2,5 kg, màu lông phổ biến là đen, đỏ và nâu.

Ưu điểm khi mua giống ở chợ tốt gà đá Cần Thơ

Có một số ưu điểm khi mua giống gà ở chợ tốt như sau: Dễ dàng tìm thấy nhiều giống gà khác nhau: Tại chợ tốt, bạn có thể tìm thấy nhiều giống gà khác nhau với các đặc tính khác nhau, từ kích thước, màu lông, đến khả năng đá.

 • Giá cả hợp lý: Với số lượng gà được bán tại chợ tốt, giá cả thường có xu hướng hợp lý và cạnh tranh hơn so với những cửa hàng chuyên bán giống gà.
 • Dễ dàng mua gà trống và gà mái: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả gà trống và gà mái tại chợ tốt để lai giống hoặc để nuôi.
 • Kiểm tra gà trực tiếp: Khi mua gà tại chợ tốt, bạn có thể kiểm tra và đánh giá trực tiếp tình trạng sức khỏe, kích thước, màu lông, khả năng đá của gà trước khi quyết định mua.

Tuy nhiên, khi mua giống gà ở chợ tốt gà đá cần thơ, bạn cần lưu ý để tránh mua phải những con gà bệnh, gà non hoặc không phù hợp với mục đích nuôi hoặc chơi đá. Bạn nên có kiến thức và kinh nghiệm về nuôi gà, đánh giá giống gà để có thể chọn lựa được những con gà tốt nhất cho mình.

Những giống gà nổi tiếng tại chợ tốt gà đá Cần Thơ

Chợ tốt gà đá Cần Thơ là một trong những trại gà nổi tiếng tại miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Các giống gà nổi tiếng tại trại gà đá Cần Thơ bao gồm:

 • Gà Asil: Gà Asil là một trong những giống gà đá nổi tiếng tại chợ tốt gà đá Cần Thơ. Đây là giống gà có nguồn gốc ở Ấn Độ, có cặp chân dài, mỏ dài, đuôi hơi nhọn, thân hình to và cân đối, có khả năng đá tốt và khá dẻo dai.
 • Gà Mỹ: Gà Mỹ là một giống gà đá khá phổ biến tại trại gà đá Cần Thơ, được nhập từ Mỹ và lai tạo thành nhiều dòng gà đá khác nhau. Gà Mỹ có thân hình to, đầu to, chân ngắn, đuôi hơi nhọn và khả năng đá tốt.
 • Gà Peru: Gà Peru là một giống gà đá có nguồn gốc ở Nam Mỹ, được đưa vào Việt Nam từ khá sớm. Gà Peru có thân hình nhỏ, cặp chân ngắn, đuôi nhỏ và khả năng đá tốt.
 • Gà Malay: Gà Malay là một giống gà đá có nguồn gốc ở Đông Nam Á, được nuôi để chơi đá từ rất lâu đời. Gà Malay có thân hình to, cặp chân dài, đuôi hơi nhọn và khả năng đá tốt.
 • Gà LaRue: Gà LaRue là một giống gà đá được lai tạo từ gà Mỹ, có kích thước lớn, cặp chân dài, đuôi hơi nhọn và khả năng đá tốt.

Ngoài ra, chợ tốt gà đá Cần Thơ còn nuôi và bán một số giống gà đá khác như gà Cuba, gà Thái, gà Java, gà Shamo, gà Ganoi, gà H’mông, gà Đông Tảo, và nhiều giống gà đá khác.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: đá gà mỹ

Những giống gà nổi tiếng tại Cần Thơ
Những giống gà nổi tiếng tại Cần Thơ

Kinh nghiệm mua gà giống tại chợ tốt gà đá Cần Thơ

Kinh-nghiem-mua-ga-giong-tai-cho-tot-ga-da-can-tho
Kinh nghiệm mua gà giống tại chợ tốt gà đá Cần Thơ

Một số kinh nghiệm khi mua gà giống tại Chợ tốt gà đá Cần Thơ mới nhất có thể bao gồm:

 • Tìm hiểu thông tin về giống gà: Trước khi mua gà giống, nên tìm hiểu kỹ về các giống gà đang được bán tại chợ tốt. Có thể tham khảo trên mạng hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc những người đã có kinh nghiệm về nuôi gà. Nên chọn những giống gà có tiềm năng đá tốt, phù hợp với điều kiện nuôi trồng của mình.
 • Kiểm tra sức khỏe của gà: Nên chọn những con gà có lông bóng đẹp, mắt sáng, không có dấu hiệu bệnh tật hay lộn xộn. Nếu có thể, hãy yêu cầu người bán cho kiểm tra sức khỏe của gà bằng cách xem các giấy tờ, hồ sơ về tiêm phòng, xét nghiệm bệnh.
 • Kiểm tra chất lượng của gà giống: Nên chọn những con gà có thân hình cân đối, khỏe mạnh, đầu to, cổ dài, xương to, thẳng, đầu gối cứng, màu lông đẹp, bóng, bóng mượt. Nếu có thể, hãy yêu cầu người bán cho kiểm tra chất lượng của gà bằng cách đánh giá đá gà giống.
 • Tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy: Nên chọn những người bán gà giống uy tín, có kinh nghiệm, có giấy chứng nhận đầy đủ. Nên tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng và quy trình chăm sóc của gà giống trước khi quyết định mua.
 • Thương lượng giá cả: Nên thương lượng giá cả một cách hợp lý và công bằng để tránh bị lừa đảo hoặc mua giá cao hơn so với giá trị thực của gà giống tại chợ tốt gà đá Cần Thơ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không nên ép giá quá thấp và lịch sự khi đàm phán với người bán.

Top những trại gà đá ở Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là thông tin vào thời điểm mới nhất. Các trại gà đá ở Cần Thơ có thể thay đổi về chất lượng và uy tín theo thời gian. Dưới đây là một số trại gà đá ở Cần Thơ được đánh giá là uy tín:

Trại gà đá Hưng Phát

 • Địa chỉ: Ấp Bình Tây, Xã Phong Phú, Huyện Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0907 104 456

Trại gà đá Minh Triều

 • Địa chỉ: Ấp Hậu Nghĩa, Xã Phong Phú, Huyện Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0919 729 888

Trại gà đá Anh Đức

 • Địa chỉ: Ấp Tân Phú, Xã Phong Phú, Huyện Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 396 998

Trại gà đá Thành Trung

 • Địa chỉ: Ấp Long Thành, Xã Phong Phú, Huyện Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 834 138

Trại gà đá Lộc Điền

 • Địa chỉ: Ấp Bình Thành, Xã Phong Phú, Huyện Bình Thủy, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0948 272 111

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: chợ tốt gà đá bến tre

Top-5-trai-ga-da-o-can-tho-co-chat-luong-va-uy-tin-cao
Top 5 trại gà đá ở cần thơ có chất lượng và uy tín cao

Việc xác định một trại gà đá có uy tín hay trang chợ tốt gà đá Cần Thơ nó sẽ phụ thuộc dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng của gà, giá cả, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và độ tin cậy của chủ trại. https://sv388cpc.net/ khi quyết định mua gà đá, người chơi nên tìm hiểu kỹ trại gà đá trước đó để tránh mua phải gà kém chất lượng hoặc gặp phải các vấn đề khác.