Đi Tìm Những Lý Do – Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022? 

Không ít người đã thắc mắc tại sao Mỹ không tham gia World Cup 2022? Câu trả lời rất nhiều người muốn biết. Có thể họ cho rằng bộ môn này chưa được xuất sắc nên chưa thể tham gia mùa giải năm nay. Hãy cùng SV338 đi tìm những lý do để mọi người cùng được biết.

Tìm hiểu lý do Mỹ không tham gia World Cup 2022

Tai-sao-My-khong-tham-gia-World-Cup-2022
Tại sao Mỹ không tham gia World Cup 2022?

Được biết từ cựu chủ tịch ESPN (Mỹ) là ông John Skipper đã nói ‘chúng tôi quen với lối suy nghĩ rằng các bộ môn thể thao của Mỹ sẽ dẫn đầu thế giới, nhưng riêng bóng đá thì không dẫn đầu. Như vậy có thể họ tự ti và cho rằng đội của mình thấp kém.

Có rất nhiều câu trả lời khác nhau khiến cho quốc gia Mỹ không tham gia mùa giải World Cup năm nay. Có thể bạn thấy được một quốc gia có nền kinh tế rất mạnh, ổn định nhưng lại không tham gia môn thể thao sv388 này. Bởi vì không yêu thích môn thể thao này mà họ sẽ tập trung vào vấn đề lớn hơn cho đất nước được tốt đẹp hơn. 

Cũng có thông tin được biết rằng do có sự cạnh tranh chính trị dẫn đến việc ra quân nhưng đã thất bại.

Khi cả thế giới đều đang điên cuồng trong không khí của World Cup, thì riêng quốc gia Mỹ lại rất bình thản dừng chân như vại. Dường như họ không còn muốn quan tâm đến ngày hội này.

Lý do Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022 là gì?

Khi-ca-the-gioi-dang-hoa-chung-khong-khi-cua-World-Cup-nhung-rieng-My-thi-khong
Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022 – Khi cả thế giới đang hòa chung không khí của World Cup nhưng riêng Mỹ thì không

Người Mỹ có môn ‘Bóng đá’ của riêng họ

Môn thể thao bóng đá tại quốc gia còn có tên gọi Anh – Mỹ là ‘Football’. Mỹ không nhận hình thức đá bóng bằng chân mà thay vào đó là bộ môn bóng bầu dục. Đó cũng là một trong những lý Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022.

Người Mỹ chỉ yêu thích và nổi tiếng nhất với bộ môn bóng bầu dục và bóng rổ. Ngoài ra có rất nhiều môn thể thao khác được lựa chọn, nhưng riêng môn bóng đá họ lại rất thờ ơ. Trong khi môn bóng đá bị tẻ lạnh thì môn bóng bầu dục là môn thể thao được phổ biến và yêu thích nhất.

‘Người Mỹ chúng tôi không ai quan tâm đến bóng đá cả’

Câu cửa miệng của người Mỹ mà khi được hỏi tại sao mỹ không tham gia world cup 2022? thì câu trả lời tham khảo đến từ SV388 là ‘người Mỹ chúng tôi không ai quan tâm đến bóng đá cả’. Bởi chơi thể thao ở mùa giải cần có rất nhiều yếu tố như đội chơi, người chủ đạo, người xem,… Cần được góp mặt đầy đủ các yếu tố đó thì sân chơi mới trở nên hấp dẫn.

Mỹ không nhận được nhiều sự ủng hộ

Thực chất Mỹ không nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều liên đoàn khác, chứ không riêng gì UEFA. Số phiếu mà Mỹ nhận được cũng có nhưng tỷ lệ rất ít. Do đó cũng là lý do mà Mỹ không tham gia.

Mỹ không phải là một đội tuyển mạnh

Lý do Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022 đó là đội tuyển Mỹ tự biết rằng mình không phải là đội tuyển vượt trội. Đội tuyển Dallas Cowboys cũng đã từng có chút danh tiếng nhưng từ năm 1970 – 1990, đã trải qua 20 năm đội tuyển Mỹ vẫn có biến chuyển tốt hơn một chút. Nhưng những gì được thay đổi hay tiến bộ đến ngày nay họ đều không có.

Tuy họ khá hơn một chút nhưng từ những năm 1990 đội tuyển Mỹ không vượt qua được quá vị trí số 8 đến tận ngày nay. Như vậy việc đó cũng có thể làm cho những đội tuyển, fan hâm mộ hay người đứng đầu không còn hứng thú đến World Cup nữa.

Tác giả của môn bóng đá không phải là người Mỹ

Người Mỹ họ rất giỏi và rất thích phát minh ra những công nghệ tân tiến từ mọi thứ như điện thoại, internet, hay từ điện,… Khi họ đã làm thành công thì luôn tự hào bởi tất cả mọi người không riêng với Mỹ mà trên toàn thế giới đã công nhận những thứ đó thật tuyệt.

Ngược lại với bộ môn bóng đá thì họ lại không có hứng thú để phát kiến ra, có thể bởi đó là môn thể thao của người Châu Âu chăng? Đó lại là một lý do mà họ không tham gia mùa giải thứ 22.

Xem thêm bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Tại sao châu âu có nhiều suất dự world cup

Cách tạo tài khoản cá độ bóng đá

Nhiều Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022 khi còn nhỏ bị ép chơi bóng đá

Co-the-bong-da-la-bo-mon-nuoc-My-khong-quan-tam-den
Tại Sao Mỹ Không Tham Gia World Cup 2022 – Có thể bóng đá là bộ môn nước Mỹ không quan tâm đến

Bộ môn truyền thống là bóng bầu dục, vì vậy khi bị ép chơi môn bóng đá sẽ khiến họ nhàm chán hơn. Có thể bạn thấy đơn giản điều gì bạn bị bắt ép thì bạn sẽ không thích nó.

Bởi trí thông minh của họ rất cao, khi bị ép họ sẽ không làm như ở Việt Nam và có thắc mắc luôn rằng: tại sao chúng ta lại phải dùng chân đá bóng trong khi đó tay để không và tay có thể chơi một bộ môn thể thao khác, không những thế còn tạo được vẻ ngầu hơn bóng đá.

Gian lận trong bóng đá có quá nhiều

Có thể người Mỹ đã từng chơi và nhận thấy rằng việc gian lận trong bóng đá, được xảy ra rất nhiều trên sân với những tiểu xảo khó lường. Đối thủ có thể dùng nhiều cách để thu hút, họ sẵn sàng chơi xấu đối thủ và thậm chí đánh lừa trọng tài.

Bên cạnh đó là những trận bóng đá được diễn ra nhiều lần có những pha va chạm rất có lý, có những pha va chạm ngã xẹp xuống đất nhưng lại không được công nhận. Những cú ngã hay pha tiểu xảo thật đáng thương vẫn bình thản như không, nên người Mỹ không bằng lòng với việc đó.

Lời kết

Như vậy từ bài viết trên do https://sv388cpc.net/ tổng hợp bạn sẽ biết được rằng tại sao người Mỹ không tham gia World Cup 2022? Những lý do trên là tất cả những gì mà chúng ta được biết. Nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn nữa hãy theo dõi SV388.