Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Trả Lời Câu Hỏi Đá Gà Màu Gì Tốt Nhất?

Với các sư kê lâu năm trong nghề, màu mạng gà đá là yếu tố góp phần lớn đến khả năng giành chiến thắng. Vậy anh em hãy cùng SV338 tìm hiểu xem ngày hôm nay đá gà màu gì tốt nhất nhé!

Giải mã màu mạng gà đá

Màu mạng gà đá là thuật ngữ dành riêng cho việc căn cứ vào màu sắc để biết gà hợp với hành nào. Qua đó biết được hôm nay sử dụng gà màu gì đá hay nhất để có thể giành chiến thắng. 

Các sư kê sẽ dựa vào màu sắc của các bộ phận như mắt, lông, chân, môi để tính toán thời gian nhập cuộc hợp lý. Đồng thời biết được khả năng sinh hoặc khắc với gà của đối thủ ngày hôm đó. Khi nắm rõ được màu mạng đá gà, chiến thuật mà sư kê lựa chọn sẽ hiệu quả hơn. Đồng thời tăng tỷ lệ chiến thắng lên rất cao.

Tim-hieu-ve-mau-mang-ga-da
Tìm hiểu về màu mạng gà đá

Có những màu mạng gà đá nào?

Vì dựa vào ngũ hành để phân chia, thế nên màu mạng gà đá sẽ có 5 loại. Anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bữa nay đá gà màu gì mạnh ngay dưới đây.

Màu mạng gà hành kim

Để có thể chọn được chú gà chiến ưng ý, SV388 đưa ra lời khuyên cho anh em cần phải dựa vào lông, màu chân, mào, mắt. Sau khi có được đầy đủ những yếu tố trên, đó chính là gà mạng hành kim mà anh em cần lựa chọn. Tuy nhiên nếu như màu vàng quá chói thì đó là gà thuộc hành Thổ đấy.

Màu mạng gà hành mộc

Những chú gà có màu lông xám đen thì sẽ thuộc mệnh mộc. Trong đó bao gồm cả lông cổ, lông má, mắt. Đồng thời thì chân gà cũng phải đảm bảo có màu đen hoặc xám là chuẩn nhất. Những chú gà hành mộc có đặc tính lực lưỡng, dù không quá nhanh nhẹn nhưng lại chịu đòn tốt, ra đòn rất đau.

Màu mạng gà hành thủy

Màu lông thuần theo gam màu đen hoặc xanh đen thường là đặc điểm nhận dạng những chú gà thuộc hành thủy. Mặc dù tông màu chính của hành này là xanh dương tuy nhiên thì gà chọi sẽ không sở hữu lông màu này.

Chính vì vậy khi lựa chọn gà hành thủy, các sư kê lựa chọn theo màu lông đen, xanh đen. Đồng thời thì bắt buộc phần chân phải là màu xanh, màu vàng hoặc trắng mới được xem là thuần thủy.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: mô hình nuôi gà chọi lấy thịt

Tat-ca-gom-co-5-mau-mang-ga-da-khac-nhau
Tất cả gồm có 5 màu mạng gà đá khác nhau

Màu mạng gà hành hỏa

Hành hỏa có đặc điểm là những màu sặc sỡ, nổi bật và mang lại cảm giác nóng nực. Tuy nhiên thì gà chọi chỉ có một số ít màu nhất định. Thường chỉ là màu lông đỏ sặc sỡ hay vàng đỏ. Chính là những chú gà thuần hành hỏa nhất với khả năng chiến đấu bẩm sinh, máu chiến, và cực kỳ hung dữ.

Màu mạng gà hành thổ

Màu mạng gà đá cuối cùng chính là hành thổ với màu đặc trưng là nâu đất. Chính vì điều này mà những chú gà có màu lông vàng đất hoặc nâu. Tuy nhiên thì gà thuộc hành thổ khá hiền lành, nhút nhát và rất ít hoặc không được sử dụng để đá gà.

Vì sao phải xem mạng đá gà?

Kết quả của trận đấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như giống gà, sức khỏe, khả năng chiến đấu bẩm sinh… Ngoài ra thì màu mạng gà cũng rất quan trọng giúp quyết định khả năng thắng thua.

Đối với các sư kê lâu năm trong nghề, yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thuật chơi của họ. Chính vì vậy mà các yếu tố giờ nhập cuộc chơi, hôm nay đá gà màu gì mạnh rất được chú trọng trước khi trận đấu bắt đầu.

Màu mạng gà đã được phổ biến rất lâu đời. Cho đến nay thì hình thức này vẫn rất được ưa chuộng. Qua việc xem màu, các sư kê biết được hôm nay sử dụng gà gì tốt nhất, màu gì khắc chế được đối thủ. Qua đó làm tăng khả năng giành chiến thắng.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: mô hình nuôi gà đá

Ly-do-ban-can-xem-mang-ga-da-la-gi
Lý do bạn cần xem màu mạng gà đá là gì?

Việc xem màu mạng gà đá có thực sự hiệu quả?

Như anh em đều biết, trên thực tế thì khả năng giành chiến thắng khi đá gà phụ thuộc vào chế độ nuôi, tập luyện. Đồng thời có thêm các yếu tố khá khác như giống gà, đặc tính của gà.

Tuy nhiên thì gần như các yếu tố kể trên đều được các sư kê khai thác hiệu quả. Từ chọn những giống gà tốt nhất, tập luyện chuyên nghiệp nhất. Chính vì điều này mà màu mạng gà là yếu tố tạo ra sự đột phá.

Theo như nghiên cứu thực tế cũng như chia sẻ của các sư kê lâu năm trong nghề thì việc xem màu mạng gà thực sự hiệu quả. Phần lớn trận đấu có sự chuẩn bị màu khắc chế trước thì khả năng giành chiến thắng của bên xem màu sẽ cao hơn rất nhiều.

Chính vì điều này, ngoài những yếu tố nuôi dưỡng, tập luyện hay chọn giống gà. Thì các sư kê hoàn toàn có thể kết hợp thêm việc xem màu mạng gà. Để mang lại hiệu quả, khả năng chiến thắng cao hơn khi biết được hôm nay đá gà màu gì.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: trực tiếp đá gà sv388

Hướng dẫn cách xem màu mạng gà hôm nay chính xác nhất

Để có thể ngày nay đá gà màu gì chính xác thì không phải ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên anh em có thể biết điều đó nếu như áp dụng hướng dẫn của các sư kê lâu năm như sau:

Chia-se-cach-xem-mang-ga-da-chuan-nhat
Chia sẻ cách xem màu mạng gà đá chuẩn nhất

Xem theo âm lịch

Màu mạng gà đá không chỉ được xác định theo âm dương ngũ hành. Mọi người vẫn có thể xem dựa theo ngày âm lịch mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Mỗi ngày sẽ có 12 thiên can cùng với 10 địa chi tạo nên mạng gà. 

Dựa vào đây thì bạn có thể xem một cách hiệu quả. Bạn sẽ biết được hôm nay đá gà gì tốt nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời tìm ra được khung giờ xuất trận, màu khắc chế gà của đối thủ.

Xem theo giờ

Dựa vào thiên can và địa chi thì anh em không chỉ xem được màu mạng gà đá theo ngày. Mà hoàn toàn có thể áp dụng với từng khung giờ trong ngày. Khi xem theo khung giờ thì độ hiệu quả cũng như khả năng khắc chế và giành chiến thắng của gà chiến sẽ hiệu quả hơn. Đồng thời biết được hôm nay đá gà màu gì ngon nhất.

Lời kết

Bài viết của https://sv388cpc.net/ đã giải đáp tất cả thắc mắc của anh em liên quan đến màu mạng gà đá là gì? Ngày hôm nay nên lựa chọn đá gà màu gì tốt nhất? Hãy áp dụng triệt để các kinh nghiệm mà chúng tôi mang đến cho anh em qua bài viết này nhé!